Việt Nam tham dự Hội chợ Dệt may Quốc tế Ấn Độ 2022

Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, Hội chợ Dệt may Quốc tế Ấn Độ lần thứ 67 (IIGF) đã khai mạc ngày 20/6 tại Trung tâm triển lãm India Expo Centre, Greater Noida, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Đại diện doanh nghiệp Việt Nam quảng bá sản phẩm dệt may với khách nước ngoài.

Đây là hội chợ chuyên ngành dệt may lớn của Ấn Độ, do Hiệp hội Triển lãm Dệt may quốc tế (IGFA) và Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu hàng May mặc Ấn Độ (AEPC) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Dệt may và Bộ Công Thương Ấn Độ. Bộ trưởng Công Thương Ấn Độ Piyush Goyal đã tham dự và cắt băng khai mạc hội chợ.

Hội chợ đã thu hút được khoảng 350 đơn vị tham gia giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất, hiện đại nhất đang được thế giới ưa chuộng. Các doanh nghiệp dệt may và các nhà nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới được mời tham gia sự kiện này.

Đại diện 16 doanh nghiệp Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm tại Hội chợ Dệt may Quốc tế Ấn Độ lần thứ 67.

Có 16 doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ để nghiên cứu thị trường, gặp gỡ đối tác và nghiên cứu xu hướng tiêu dùng mới của thế giới. Đại dịch COVID-19 đã tác động mạnh đến ngành dệt may, đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải nhanh chóng thay đổi và thích ứng với nhu cầu và xu hướng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *